DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Thương hiệu
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

 • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Liên kết website
Lượt truy cập
 • 23
 • 6502
 • 7,048,939

Lượt xem: 270

Tấm chắn nắng kính bên

Mã sản phẩm : 1541870133

Tấm chắn nắng kính bên ô tô là phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng ngày càng khắc nghiệt của Hà Nội.

Số lượng:

  Tấm chắn nắng kính ô tô là một trong những phụ kiện ô tô không thể thiếu, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như ở Hà Nội. Để đảm bảo sức khỏe cho những người ngồi trong xe, việc trang bị tấm chắn nắng kính bên ô tô là vô cùng cần thiết.

  Lợi ích của tấm che nắng kính bên xe ô tô
  Ánh nắng mặt trời không chỉ gây hại cho nội thất của xe hơi mà còn ảnh hưởng xấu tới những người ngồi trên xe. Tấm che nắng sẽ giúp cản ánh nắng của mặt trời, giúp giảm nhiệt trong xe.
  Tấm chắn nắng kinh bên ô tô rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần gắn lên cửa kính ô tô là đã có thể che được ảnh nắng mặt trời.
  Nên mua tấm chắn nắng xe ô tô ở đâu tốt?
  CAVIN chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô (như tấm che nắng kính ô tô) chất lượng bởi mỗi một sản phẩm bán ra, đều được đội ngũ nhân viên của CAVIN chọn lựa một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhất, để đảm bảo mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng.
  Để mua hàng, bạn có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng của CAVIN
  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của CAVIN để được tư vấn tốt nhất.