DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Thương hiệu
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

 • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Liên kết website
Lượt truy cập
 • 23
 • 4991
 • 9,677,403

Lượt xem: 759

Lót sàn cao su ống hạt mít (màu kem)

Mã sản phẩm : 1545579998

Thảm lót sàn cao su cuộn đã được cắt tạo form ban đầu theo xe ô tô gồm 3 tấm, khi lắp đặt sẽ cắt viền theo đường lượn cụ thể từng xe.

570.000đ 420.000đ
Số lượng:

  Đối với khí hậu và môi trường ở Việt Nam, nếu không trang bị thảm lót sàn cho xế hộp của mình thì sàn xe sẽ dễ bị bám bẩn, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là những ngày trời mưa, nồm ẩm. Thảm lót sàn cao su ống giúp hạn chế bụi bẩn, tăng thẩm mỹ cho xe mà giá thành cực kỳ phải chăng.

  Thảm lót sàn cao su ô tô ống hạt mít

  Lót sàn cao su ống hạt mít màu kem đã được cắt tạo form ban đầu, bộ sản phẩm gồm 3 tấm, khi lắp đặt sẽ cắt viền theo đường lượn cụ thể từng xe. Sản phẩm lót sàn cao su này đáp ứng nhu cầu với giá thành hợp lý do đại lý nhập theo cuốn lớn và cắt cho nhiều xe, sản phẩm này cũng có chất lượng tốt hơn loại lót sàn cao su dùng chung và lót sàn logo xe.
  Lót sàn cao su ống

  CAVIN - Trung tâm dầu, lốp, ắc quy, phụ kiện ô tô uy tín

  Ngoài các sản phẩm chính như dầu, lốp, ắc quy ô tô, thì phụ kiện ô tô cũng rất được CAVIN chú trọng. Các dòng sản phẩm phụ kiện được bán tại CAVIN đều được cân nhắc về tính năng cũng như thực tế sử dụng sản phẩm. Ngoài thảm lót sàn cao su ống hạt mít cắt theo xe, CAVIN còn có các loại lót sàn khác như lót sàn BackLiners - thương hiệu lót sàn nổi tiếng của Thái Lan, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm liên quan