DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Thương hiệu
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

 • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Liên kết website
Lượt truy cập
 • 27
 • 4483
 • 9,676,895

Lượt xem: 824

Lót sàn cao su ống hạt mít (màu đen)

Mã sản phẩm : 1545580231

Thảm lót sàn ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng, không những giúp sàn xe sạch sẽ, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho xế hộp. Lót sàn cao su ống hạt mít bảo vệ sàn xe, chống thấm với giá thành cực kỳ phải chăng.

570.000đ 420.000đ
Số lượng:

  Thảm lót sàn ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng, không những giúp sàn xe sạch sẽ, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho xế hộp. Lót sàn cao su ống hạt mít bảo vệ sàn xe, chống thấm với giá thành cực kỳ phải chăng.

  Thảm lót sàn cao su ống hạt mít

  Lót sàn cao su ống hạt mít màu đen đã cắt tạo form ban đầu, bộ sản phẩm là 3 tấm (2 lót trước và 1 băng dài lót sau), khi dùng sẽ cắt viền theo đường lượn cụ thể từng xe. Lót sàn cao su loại này có chất lượng tốt hơn loại lót sàn dùng chung và lót sàn logo nhưng giá thành hợp lý do cửa hàng nhập cả cuộn lớn về cắt cho nhiều xe, số lượng tiêu thụ nhiều so với các loại lót sàn khác

   lót sàn cao su cuộn
  CAVIN - Trung tâm dầu, lốp, ắc quy, phụ kiện ô tô uy tín

  Ngoài các sản phẩm chính như dầu, lốp, ắc quy ô tô, thì phụ kiện ô tô cũng rất được CAVIN chú trọng. Các dòng sản phẩm phụ kiện được bán tại CAVIN đều được cân nhắc về tính năng cũng như thực tế sử dụng sản phẩm. Ngoài thảm lót sàn cao su ống hạt mít cắt theo xe, CAVIN còn có các loại lót sàn khác như lót sàn BackLiners - thương hiệu lót sàn nổi tiếng của Thái Lan, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm liên quan