DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Thương hiệu
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

  • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Liên kết website
Lượt truy cập
  • 23
  • 3725
  • 11,573,827

Giới thiệu về Cavin

  30/03/2016

CAVIN - nhịp chuyển động đam mê,

Việc thay thế và bảo dưỡng định kỳ xe ô tô sẽ chủ động nếu nắm được các danh mục cần làm cho mỗi định kỳ,

Các danh mục thay thế và bảo dưỡng thường xuyên: Thay dầu máy (định kỳ từ 4000-10.000km tùy loại), thay lọc dầu (8000-10.000km tùy loại, cùng lúc thay dầu), vệ sinh lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ (cùng đợt thay dầu), bổ sung nước làm mát (nếu thiếu), đổ nước rửa kính thường xuyên, thay bóng đèn và bugi nếu cần.

Các danh mục thay thế bảo dưỡng từ 4-8 vạn/1 lần: Thay nước làm mát, thay dầu hộp số (hộp số tự động và số sàn khác nhau), dầu vi sai, bổ sung dầu trợ lái thủy lực, bổ sung dầu phanh, thay lọc nhiên liệu, thay ắc quy, thay lốp xe, kiểm tra và thay má phanh, dây curoa (nếu thấy mòn, nứt).

Tại CAVIN cung cấp và thực hiện đầy đủ các danh mục thay thế và bảo dưỡng định kỳ kể trên với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, giá tốt.

Các sản phẩm thay thế có sản phẩm OEM (Original Equipment Manufacturer - nhà sản xuất thiết bị gốc) và sản phẩm mang tên hãng xe (cũng do các nhà OEM cung cấp). Khi nắm được thông số chủng loại kích thước của sản phẩm dùng cho xe, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hàng OEM hay hàng mang tên hãng xe,

Danh sách các thương hiệu OEM hàng đầu của từng lĩnh vực như:

Lốp xe: Goodyear, Pirelli, Bridgestone, Michelin, Continental, Hankook, Dunlop,

Ắc quy: GS, Varta, Incoe, Atlas, Rocket,

Dầu nhớt: Mobil, Castrol, SK ZIC, Shell, Caltex, Total,

Phụ tùng và lọc: Denso, Bosch, Fram, Mann, Sakura, Mobis,

Phụ kiện ô tô: bọc vô lăng Sparco thương hiệu của Ý, thảm lót sàn Backliner nhập khẩu Thái Lan, bơm lốp Coido,

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dịch vụ được liệt kê ra mỗi khi đến kỳ bảo dưỡng nhưng một phần là những sản phẩm dịch vụ đi kèm không có tác dụng, không cần thiết nhưng làm mất thêm thời gian và tiền bạc. Ở một số nơi thì chưa tối ưu sản phẩm sử dụng cho từng dòng xe như dùng chung 1 loại dầu nhớt cho cả máy xăng và máy dầu (diesel), những sản phẩm dầu nhớt ghi dùng được cho cả hai nhưng thực chất cũng chỉ tốt cho một. Để biết được sản phẩm tốt cho dòng xe nào chúng ta có thể dựa vào cấp chất lượng API trên bao bì (máy xăng có các cấp chất lượng: SG, SJ, SL, SM, SN. Máy dầu có các cấp chất lượng: CF, CF-4, CH-4, CI-4), cái nào ghi trước là mục đích chính cho dòng xe đó, ví dụ sản phẩm có cấp chất lượng API là SN/CF thì đây là dầu cho máy xăng (SN ghi trước CF), nếu là CI-4/SJ thì đây là dầu cho máy dầu (diesel).

Mục tiêu cho khách hàng sử dụng xe ô tô luôn: An toàn, nhẹ nhàng và thoải mái

 

Trong ảnh ông Irv Gordon với chiếc xe Volvo đời 1966 đã vượt qua 3 triệu dặm đường (47 năm)